Loading...



    avatar

    manhcuong902


    Posts :
    13
    Join date :
    27.06.2017
    Những năm gần đây ẩm thực Tây bắc đang dần len lỏi tới từng bữa ăn của chính những người con dân trên mọi miền tổ quốc. Đó không chỉ là những món ăn truyền thống của những người dân vùng núi Tây Bắc mà còn dần trở thành những đặc sản có mặt trong những dịp lễ Tết quan trọng. Và chắc hẳn, thịt bò gác bếp là một trong những “cái tên đình đám” làm nên tên tuổi của ẩm thực tây bắc trong những năm vừa qua.

    Thịt bò gác bếp – món ăn khoái khẩu không thể chối từ trong những ngày Tết Thit-bo-gac-bep
    Thịt bò gác bếp – món ăn không thể chối từ

    Đến với những vùng núi cao của cực Tây bắc như Sơn La, Điện Biên, Hòa Bình… bạn sẽ được đắm chìm bên những hương vị riêng của chính những con người nơi đây tạo ra. Trong mỗi bữa cơm tiếp khách quý từ xuôi tới thì thịt bò gác bếp và rượu ngô trưởng bản là những thứ không thể thiếu trên bàn tiệc. Ngồi quây quần bên những mâm cơm ấm cúng và cùng nhau trò chuyện về những điều đã diễn ra trong một ngày đều khiến cho những du khách đặt chân tới đây vô cùng ấn tượng.
    Xem Thêm Rượu Qúy Tây Bắc


    Thịt bò khô gác bếp Tây bắc mang một hương vị rất riêng, chúng không giống cái vị thơm nồng của thịt bò khô tẩm ướp cũng chẳng giống với vị ngọt dai của thịt trâu gác bếp. Thịt bò gác bếp Tây Bắc có hương thơm nhè nhẹ của mắc khén kèm với một chút hương vị đặc trưng của mùi khói bếp. Khi bạn tận hưởng từng hương vị của từng thớ thịt kèm theo một chút cay xè nơi sống mũi của rượu hang chú thì lúc đó bạn mới thực sự cảm nhận được từng hương vị thân quen của núi rừng Tây Bắc

    Thịt bò gác bếp – món ăn khoái khẩu không thể chối từ trong những ngày Tết Ruou-truong-ban-hop-1

    Rượu Ngô Trưởng Bản Mang đến bản sắc của vùng Tây Bắc
    Ngồi quây quần bên những bàn trà tiệc ngày tết mà còn được nhâm nhi những thớ thịt bò gác bếp với thời tiết se lạnh thì thật là tuyệt vời. Thịt bò gác bếp của amthuctaybac.vn được đóng túi zip cẩn thận và do tự tay những người dân Tây Bắc làm.

    Đối với những người dân vùng núi tây bắc thì trâu bò là một trong những loài động vật được chăm sóc cực kì cẩn thận và tỉ mẩn bởi chúng mang lại giá trị vật chất lẫn tinh thần to lớn. Chính vì vậy mỗi khi tới dịp mổ trâu bò thì người dân nơi đây đều giữ lại những phần ngon nhất để làm một chút thịt gác bếp cất đi làm quà biếu hoặc tiếp khách quý.

    Thịt bò gác bếp – món ăn khoái khẩu không thể chối từ trong những ngày Tết Thuong-thuc-dac-san-tay-tro
    Cùng quây quẩn thưởng thức những món đặc sản tây bắc trong dịp tết tới xuân sang

    Và điều đặc biệt quan trọng đó chính là thịt bò gác bếp của amthuctaybac.vn được đóng túi zip và có thể bảo quản từ 6 tới 8 tháng trong ngắn đá của tủ lạnh mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon ban đầu. Chính vì vậy khi mua thịt bò gác bếp tây bắc của amthuctaybac.vn bạn không cần quá lo lắng về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như hạn sử dụng của sản phẩm.

    Amthuctaybac.vn xin cam kết mang tới cho khách hàng hương vị thân quen của vùng núi tây bắc với giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Còn chần chờ gì mà không gọi điện đặt ngay cho chúng tôi những đặc sản mang hương vị truyền thống của vùng núi Tây bắc như thịt bò gác bếp, hạt dổi rừng, cá chép sông đà, rượu hang chú….
    Tại : https://www.linkedin.com/company/dac-san-tay-bac-tai-ha-noi-va-tren-toan-quoc

    Chúc bạn ngày mới vui vẻ và an yên!